CHÚNG TÔI LÀ AI?

Ken Vũ Swimwear – Vũ điệu cách tân cho vẻ đẹp thăng hoa là thương hiệu về đồ thể thao, đồ bơi  đã được đăng ký tại Cục sở hữu Trí Tuệ Việt Nam của Công Ty TNHH Dịch vụ Golden Fish, doanh nghiệp chuyên về sản xuất các sản phẩm đồ thể thao, đồ bơi, yoga, gym cũng như các dịch vụ thể thao khác… tại Việt Nam

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế , thợ may lành nghề, công ty Golden Fish mang đến những sản phẩm đẹp có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của tất cả các tầng lớp khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ken Vũ khác biệt chính là: Sự lựa chọn kỹ càng trong khâu nhập nguyên liệu thân thiện với sức khỏe- phù hợp với mục đích sử dụng, sự tìm tòi sáng tạo trong thiết kế, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận trong từng đường cắt, đường may mũi chỉ nhằm tạo nên những sản phẩm đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất sao cho phù hợp với vóc dáng người Việt. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ken Vũ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi đưa ra.

Với phương châm “ Sáng tạo không ngừng”, và định hướng “Người Việt dùng hàng Việt” Ken Vũ Swim wear đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ken Vũ Swim wear. Chúng tôi  sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

shop do boi