Bảo hành & Đổi hàng

Toàn bộ sản phẩm đồ bơi từ Ken Vũ Swimwear được bảo hành 12 tháng miễn phí.

1.Đối với khách mua hàng trực tiếp

–       Quý khách đến cửa hàng thử đồ thoải mái, chọn hàng kỹ, nếu lỗi không thuộc về sản xuất , vui lòng không đổi hàng.
–       Chỉ có thể đổi sản phẩm cùng loại, không quy đổi sản phẩm thành tiền.

2. Đối với khách hàng mua online

–       Khách nội thành Hà Nội: đổi hàng trong vòng 1 ngày, khách qua đổi tại cửa hàng hoặc chịu phí ship khi đổi hàng.

–       Khách ngoại thành Hà Nội hoặc khác tỉnh:

+ Khách muốn đổi sang mẫu khác: vui lòng liên hệ trước qua các phương thức đặt hàng để check mẫu đổi, thời gian check mẫu và gửi đổi hàng không quá 2 ngày.

+ Khách nhận được hàng phát hiên bị lỗi: chụp ảnh lỗi sản phẩm gửi qua facebook, viber hoặc zalo (qua các phương thức đặt hàng) hoặc gọi trực tiếp đến số 096 100 0123 để được hướng dẫn.

Khi thống nhất mẫu đổi hàng, khách hàng chuyển ngay sản phẩm về shop. Khi nhận được hàng, shop sẽ liên hệ và chuyển lại hàng.

Lưu ý:

– Quý Khách chỉ được đổi sản phẩm khác trong trường hợp mặc không vừa, sản phẩm bị lỗi và sản phẩm chỉ mới được mặc thử còn nguyên nhãn mác. Vì vậy quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về số đo, chat trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng qua website hoặc fanpage để được tư vấn tốt nhất.

– Đối với hàng bị lỗi, shop sẽ chịu phí đổi hàng. Khách chịu hoàn toàn chi phí phát sinh cho bên giao hàng trong trường hợp đổi mẫu.

– Thời gian tối đa để thông báo đổi hàng không quá 1 ngày, tính từ ngày khách nhận được hàng.

shop do boi